fbpx

⚡10 Bí Mật Người Giúp Việc Khách Sạn Không Bao Giờ Nói Với Khách Của Họ

⚡10 Bí Mật Người Giúp Việc Khách Sạn Không Bao Giờ Nói Với Khách Của HọChào mừng bạn đến với kênh KHOA HỌC KHÁM PHÁ, cộng đồng những người yêu thích khám phá thiên nhiên, khám phá động vật…
Video ngày hôm nay của chúng ta là: 10 Bí Mật Người Giúp Việc Khách Sạn Không Bao Giờ Nói Với Khách Của Họ
1. Sự thật về việc bao che cho khách “ngoại tình”
Ít ai biết rằng, đằng sau những căn phòng tiện nghi, thoải mái trong khách sạn là những bí mật chỉ những nhân viên ở đây mới biết và có thể gây sốc với bất kỳ ai. Các nhân viên ở khách sạn đã tiết lộ những bí mật động trời mà họ luôn giữ bí mật với khách hàng. Một trong số đó là bao che cho khách hàng kể cả khi họ “ngoại tình”, vào khách sạn với người không phải là vợ chồng.
Ở một vài quốc gia trên thế giới, ngoại tình là một vấn đề xã hội chứ không phải vấn đề vi phạm pháp luật. Do đó, các khách sạn thường chỉ cố gắng làm hài lòng khách về dịch vụ chứ không can thiệp về đời tư. Các nhân viên khách sạn mặc dù thấy khách tới cùng bạn trai, bạn gái nhưng sau đó quay lại với vợ và con gia đình thì họ cũng luôn im lặng. Nhân viên khách sạn phải đảm bảo thân thế và hành vi của khách hàng không bị nhắc tới để giữ bí mật.
Một nhân viên đã từng chia sẻ về điều này, họ nói vấn đề ngoại tình diễn ra ở khách sạn phổ biến hơn những gì bạn nghĩ. Họ cho biết: “Làm việc tại một khách sạn, bạn sẽ cảm thấy phát điên khi có biết bao người đã có gia đình đi công tác với đồng nghiệp có quan hệ tình dục với nhau và người vợ hoặc chồng không hề biết điều này”.
2. Bảo toàn thông tin thân thế của khách hàng
Thân thế của khách hàng đặc biệt quan trọng đối với mỗi khách sạn hạng sang, đặc biệt nhất là đối với những vị khách VIP, thành viên hoàng gia hay các vị khách thượng lưu. Khách sạn phải có trách nhiệm bảo toàn thông tin cho các khách hàng đặc biệt này. Khách sạn sẽ đặt các hành khách đó dưới dạng quan tâm đặc biệt và tất nhiên là những vị khách còn lại trong khách sạn sẽ không thể biết người ở phòng kế bên có thể là VIP hay không. Sự quan tâm đặc biệt này của khách sạn cũng rất kín đáo và chuyên nghiệp nhằm tránh “rò rỉ” thông tin khách hàng.
3. Bí mật về những bữa tiệc buffet
Từ các khách sạn và nhà nghỉ chuỗi giảm giá mạnh nhất cho đến các cơ sở hàng đầu, hầu hết tất cả đều cung cấp bữa sáng tự chọn miễn phí. Buổi sáng trải dài từ trái cây tươi, ngũ cốc và bánh nướng xốp cho đến vô số món ăn đầy ắp thịt xông khói giòn, xúc xích ngon ngọt, trứng cuộn kem và bánh quế của Bỉ, tùy thuộc vào số tiền bạn trả cho phòng của bạn. Là khách tự chọn đầu tiên đảm bảo thức ăn của bạn sẽ không bị chạm vào bởi khách của khách sạn nhưng điều đó không đảm bảo rằng nó không có vi trùng hoặc chất gây ô nhiễm. Tại nhiều địa điểm, một nhân viên bàn khách sạn hoặc nhân viên khác không biết gì về quy trình xử lý thực phẩm an toàn sẽ đặt thức ăn vào phục vụ các món ăn và đặt bàn ăn tự chọn, thường không cần đeo găng tay. Chắc chắn, thật khó để từ bỏ thực phẩm miễn phí nhưng hãy nhận thức được những rủi ro khi bạn đang ngấu nghiến những món ăn và nhai trái cây tươi mà bạn không có gì đảm bảo đã được rửa sạch trước đó.
4. Sự thật về bồn tắm nước nóng
Ở trong một căn phòng với bồn nước nóng hoặc bể sục là đỉnh cao của sự thanh lịch. Bạn có thể ngâm mình trong những cơn đau nhức trong khi nhấm nháp rượu sâm banh hoặc tham gia vào một số trò chơi khăm bạn tình trong nước sủi bọt ướt át với sự riêng tư hoàn toàn. Nhưng trước khi bạn cởi quần áo và bước vào bồn tắm hấp dẫn đó, hãy dành vài phút để kiểm tra. Theo một số lượng đáng kể người giúp việc khách sạn đã bật mí rằng bồn nước nóng trong phòng khách sạn và bể sục hiếm khi được kiểm tra, ít được làm sạch hơn. Bạn có thể sử dụng tăm bông hoặc khăn giấy – đừng bao giờ dùng ngón tay- để kiểm tra, bạn sẽ thấy được sự tích tụ của các vết bẩn, vi khuẩn, vi trùng từ những người tắm trong bồn tắm trước đó.
Ngay lập tức gọi bảo trì nếu bạn tìm thấy bất kỳ sự tích tụ nào và để họ chăm sóc dọn dẹp. Một nhân viên khách sạn cũng tiết lộ rằng những chiếc bồn tắm có không gian bên dưới như kiểu móng vuốt hiếm khi được làm sạch, vì vậy đừng tắm ở đó nếu nhiều năm bụi bẩn tích tụ làm phiền bạn.

Group .:
Mỗi ngày sẽ là một món ăn tinh thần cho các fan, cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ

channel manager là gì những điều cần biết về channel manager

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *