fbpx

Khám phá Ninh Thuận – vẻ đẹp nguyên sơ

“Nắng như Rang, gió như Phan” (Phan Rang).

Gắn liền với cát, nắng nóng và sỏi đá, Ninh Thuận vẫn giữ nguyên nét đẹp nguyên sơ, với kiến trúc tháp Chăm tiêu biểu, biển xanh cát trắng, và vườn nho xanh mát.

Ninh Thuận – chính là điểm đến mà lần này GiHoTech muốn chia sẻ với các bạn.

Thời gian thích hợp để đi Ninh Thuận

Tháng 5 đến tháng 8 là thời gian khá lý tưởng cho việc du lịch biển Ninh Thuận. Thời tiết đẹp và không mưa, trời trong xanh.

Các bạn lưu ý thời tiết ở đây khá nắng nóng nên bạn cần chuẩn bị các vật dụng chống nắng thật kỹ: mũ, nón, kem chống nắng và áo dài tay.

Cách di chuyển: 

Do Ninh Thuận không có sân bay, từ các tỉnh thành xa, bạn có thể đi máy bay đến sân bay Cam Ranh (cách Ninh Thuận 80 km), sau đó ngồi bus hoặc xe khách đi đến Ninh Thuận. Bên cạnh đó, ngồi tàu lửa ngắm nhìn cung đường biển Việt Nam cũng là trải nghiệm thú vị khi di chuyển đến miền đất nắng gió Ninh Thuận. Ngoài ra, từ TP.HCM, bạn cũng dễ dàng bắt xe khách đến đây.

Dịch vụ lưu trú: 

Các bạn có thể lựa chọn lưu trú tại khách sạn một trong số những khách hàng của Gihotech tại Ninh Thuân: Aniise Villa Resort hoặc Mia Ninh Thuan Hotel.

Những địa điểm check in mà bạn không thể bỏ qua.

 Cụm tháp Tháp Chàm cổ trầm mặc uy nghi

Ninh Thuận là nơi còn nhiều di tích kiến trúc cổ của người Chăm. Qua bao thăng trầm của thời gian, các tháp vẫn giữ lại được những hoa văn điêu khắc tỉ mỉ, tinh xảo và tuyệt đẹp. Nổi bật là tháp Chàm, nơi đây hiện còn 3 tháp cổ là tháp Hòa Lai, tháp Pôklông Garai và tháp Pôrômê được xếp hạng di tích kiến trúc nghệ thuật quốc gia.

Khu Du lịch Tanyoli – thảo nguyên Mông Cổ ở Ninh Thuận

Hang Rai

Vườn Nho

Vịnh Vĩnh Hy

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *