ĐÀ LẠT TOURIST

Đà Lạt Tourist

Là một công ty du lịch – dịch vụ – lữ hành lâu đời nhất Đà Lạt được thành lập từ những năm 1976, Đà Lạt tourist tiên phong cung cấp những dịch vụ du lịch gắn liền với thiên nhiên, văn hóa và bản sắc Đà Lạt. Với mong muốn đưa Đà Lạt đến gần bạn hơn và mỗi chuyến đi là một trải nghiệm mới trong đời, chúng tôi đảm bảo khai thác và đầu tư có chiều sâu nguồn tài nguyên thiên nhiên sẵn có để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, độc đáo và thân thiện môi trường.

Đà Lạt Tourist
Đà Lạt Tourist – Đường Hầm Đất Sét

Năm 2008. Công ty cổ phần du lịch Lâm Đồng – Đà Lạt Tourist tái thành lập và hoạt động như 1 đơn vị dẫn dầu trong ngành du lịch – dịch vụ tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

Đến nay, với những bước chuyển mình mạnh mẽ, Dalattourist đã vững bước trên con đường ở rộng phạm vi kinh doanh. Công ty hiện đang quản lý 3 khu du lịch nổi tiếng nhất trên đọa bàn: Núi Langbiang, Thách Datanla và đồ Robin với chuỗi các dịch vụ hỗ trợ rộng khắp bao gồm: 5 nhà hàng, 1 khách sạn, 2 biệt thự nghỉ dưỡng phong cách của Pháp, dịch vụ lữ hành cùng các hoạt động cảm giác mạnh, khám phá ngoài trời hấp dẫn.

Khu Du lịch Datanla – Đèo Prenn
Đà Lạt Tourist – Khu Du lịch Datanla – Đèo Prenn

Mục tiêu:

Phát triển ngành du lịch thành phố Đà Lạt Lâm Đồng ngày một hoàn thiện và chuyên nghiệp.

Mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời thông qua các sản phẩm dịch vụ gắn liền với thiên nhiên, đồng thời cảm nhận rõ hơn về tinh hoa truyền thống và bản sắc Đà Lạt – Lâm Đồng.

Đà Lạt Tourist
Khu Du lịch LangBiang

Giá trị cốt lõi:

Thiên nhiên là nền tảng và con người tạo nên giá trị

Lấy chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và mức độ hài lòng của khách hàng làm tiêu chí phấn đấu

Luôn khai thác, đầu tư chiều sâu các sản phẩm dịch vụ độc đáo từ nguồn tài nguyên có sẵn, đồng thời bảo tồn thiên nhiên bền vững, thân thiện với môi trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *