fbpx

Điểm danh Top 5 địa danh du lịch nên đi năm 2020

Đất nước Việt Nam hình chữ S có nhiều danh thắng với vẻ đẹp tự nhiên, cùng nền văn hoá đặc sắc là điểm đến tuyệt vời trong mắt du khách.

Nếu bạn thích không khí mát mẻ của núi rừng, ngắm ruộng bậc thang, hãy khám phá Hà Giang, Sapa, Lào Cai.. Không thì cùng xuống biển lặn ngắm san hô, ăn hải sản tại Quy Nhơn, Phú Yên, Nha Trang, Phú Quốc…

Bạn đã đi đến những nơi nào rồi? Nhân tiện các hãng bay và khách sạn đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy cùng GiHoTech điểm danh qua 05 địa điểm du lịch rất có sức hút này nhé

Hà Giang

Đến Hà Giang vào tháng 10, mùa hoa tam giác mạch nở trắng xóa, cánh hoa hòng phớt, tô điểm sắc tím mộng mơ khiến cả ngọn đồi như phủ lên một thảm màu rực rỡ. Hoa mọc trên đồi, chân núi và những vách đá. Vì có sắc hoa tam giác mạch nên đến cả thiên nhiên núi rừng hiểm trở cũng hóa dịu dàng. 

Cố đô Huế

Năm 1993, UNESCO đã công nhận quần thể di tích Cố đô Huế là di sản văn hoá thế giới: hệ thống Cung điện trong tử cấm thành, Hoàng Thành, Kinh Thành, các lăng tẩm, đàn Nam Giao, Văn Miếu, Võ Miếu, Chùa Thiên Mụ.. cùng với những giá trị lịch sử là điểm không thể bỏ qua. Huế – thành phố yên bình, cổ kính với những di sản, công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử.

Tràng An

Tràng An là khu du lịch đẹp nhất Ninh Bình. Ngoài các hang động kỳ ảo, huyền bí, quần thể danh thắng Tràng An còn được xem là điểm thu hút của du lịch Việt Nam với hệ thống sông và hang động tuyệt đẹp, những ngôi làng nhỏ, cánh đồng lúa, các công trình khác nhau. Thật đáng tiếc nếu bạn qua địa điểm này trong hành trình khám phá vẻ đẹp Việt Nam.

Vịnh Hạ Long

Tuyệt tác nghệ thuật của thiên nhiên với hàng nghìn đảo đá và hang động kỳ thú, và là nơi gắn liền với những giá trị văn hóa, lịch sử hào hùng của dân tộc. Các bạn đừng bỏ qua Hòn Trống Mái, Động Thiên Cung, Đảo Mắt Rồng, Hang Sửng Sốt nhé.

Phú Quốc

Vẻ đẹp của bãi cát trắng, biển trong xanh, thiên đường nhiệt đới của Việt Nam.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *