Dragon King 1 Hotel

Dragon King 1 Hotel

Hotel Dragon King 1 Đà Lạt nằm gần chợ hơn Hotel Dragon King. Nơi đây chính là khách sạn Đại Lợi cũ và được sang chủ đổi tên thành Dragon King 1. Khách sạn chỉ nằm cách chợ Đà Lạt và hô Xuân Hương khoảng 10 phút đi bộ thôi nhé các bạn.

Dragon King 1 Hotel
Dragon King 1 Hotel

Khách sạn Dragon King 1 Đà Lạt là một tòa nhà cao tầng có kiến trúc độc đáo nằm trên cung đường Bùi Thị Xuân Đà Lạt. Đây có thể nói là địa điểm dần chân lý tưởng dành cho bạn và gia đình mình. Được xây dựng và thiết kế theo một lối kiến trúc độc đáo, bắt mắt và tỉ mỉ. Khi du khách đặt chân vào khách sạn bạn sẽ không khỏi choáng ngợp với dàn nội thất ở bên trong khách sạn.

Dragon King 1 Hotel

Khách sạn Dragon King 1 Hotel hứa hẹn là điểm dần chân lý tưởng nhất dành cho bạn. Hotel này luôn lấy tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế phong cách phục vụ cũng như chất lượng ở đây thì khỏi phải bàn cãi nhé các bạn.

Dragon King 1 Hotel

Khách sạn Dragon King 1 Đà Lạt được nằm tọa lạc trên cung đường sần uất nhất tại Đà Lạt. Hotel này được nằm tại số 67 đường Bùi Thị Xuân, phường 2, thành phố Đà Lạt ngàn hoa. Cung đường này còn được mệnh danh là cung đường khách sạn tại Đà Lạt, dễ dàng, thuận lợi trong việc đi lại tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt và thưởng thức ẩm thực của xứ sở sương mù:

+ Cách Hồ Xuân Hương khoảng 600m

+ Cách sân bay quốc tế Liên Khương khoảng 20km

+ Cách chợ Đà Lạt 500m

Dragon King 1 Hotel

Các dịch vụ bao gồm phòng nghỉ, nhà hàng, massage, karaoke, tour khám phá thành phố, mọi thứ sẽ làm cho quý khách có kỳ nghỉ thoải mái.

Dragon King 1 chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp đặc trưng của thành phố Đà Lạt nhưng vẫn không kém phần hiện đại theo tiêu chuẩn 3 sao.

Hãy tận hưởng dịch vụ không gì sánh bằng và địa chỉ thật sự đáng tin cậy tại Fortune – Dai Loi Hotel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *