Huỳnh Thảo Hotel

Huỳnh Thảo Hotel

Nằm ở vị trí trung tâm khu vực sầm uất nhất TP.Bến Tre, tập trung nhiều dịch vụ vui chơi giaỉ trí về đêm nên từ đây quý khách dễ dàng đi đến các điểm tham quan nổi tiếng và các trung tâm mua sắm, ăn uống, giải trí…của TP.Bến Tre.

Huỳnh Thảo Hotel
Huỳnh Thảo Hotel

Khách sạn vừa được đầu tư mới hoàn toàn theo diện chuẩn 3 sao, kiến trúc độc đáo là sự kết hợp những vật liệu thô mộc với không gian trong xanh, gần gũi với thiên nhiên thú vị mà bạn đang tìm kiếm. Khu vực xung quanh trồng nhiều cây xanh để du khách yên tâm “đắm chìm” tâm hồn và thể xác với thiên nhiên hiền hòa.

Huỳnh Thảo Hotel

“Huỳnh Thảo Hotel mang đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt” với các dịch vụ:

Spa: Làm đẹp và thư giãn kiểu Thái.Kết hợp giữa thiết bị hiện đại với các loại thảo dược truyền thống, quý hiếm từ Thái Lan…

Huỳnh Thảo Hotel

Tour: Huỳnh Thảo Hotel cung cấp các dịch vụ tour du lịch tại Bến Tre, phong phú, hấp dẫn và đa dạng

Cà Phê: Khu vực cafe được bày trí đẹp mắt kết hợp với không gian xanh mát, thực đơn phong phú đa dạng,mang hương vị đặc trưng của ” Rosemary”

Huỳnh Thảo Hotel

Nhà hàng: Nhà Hàng Hương Thảo nằm ở tầng trệt, bao quanh là không gian xanh mát. Nhà hàng được trang trí hài hòa với không khí ấm cúng, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. Mở cửa từ 06:00 sáng đến 9:00 tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *