fbpx

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM VIỆT Á VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT 

Với mục tiêu là hợp tác trong đào tạo và hỗ trợ trong giảng dạy, sáng ngày 03/07/2020 đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Giải Pháp Phần Mềm Việt Á và Trường Đại học Phan Thiết.

Thông qua lễ ký kết thỏa thuận hợp tác này, Công ty Việt Á cam kết cung cấp và cài đặt hướng dẫn sử dụng cho phía Nhà trường bản quyền phần mềm quản lý khách sạn GiHoTech nhằm hỗ trợ Khoa Du Lịch của Trường Đại Học Phan Thiết trong công tác đào tạo cho chuyên ngành Quản trị du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Là công cụ để giảng viên và sinh viên có thể kết nối chia sẻ thông tin trong việc học tập và thực hành giảng dạy trực tiếp trên phần mềm thực tế.

Theo đó, hai bên cam kết thúc đẩy phát triển mối quan hệ hợp tác trên tinh thần tự nguyện. Hai bên cùng xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu của thực tiễn, nhu cầu của thị trường và doanh nghiệp; Việt Á cũng đã hỗ trợ các cán bộ của Phòng (Ban), đặc biệt là các Thầy cô giáo trong Khoa Du Lịch của nhà trường trong việc triển khai hướng dẫn sử dụng chi tiết phần mềm quản lý khách sạn GiHoTech.

Ngoài ra, Việt Á cũng mong muốn hai bên sẽ mở rộng hợp tác hơn nữa trong nhiều lĩnh vực như: hỗ trợ sinh viên, giảng viên, doanh nghiệp trong quá trình thu thập tư liệu học tập, trao đổi kinh nghiệm; tiếp nhận các em sinh viên đến thực tập, tham quan và vào làm việc trực tiếp tại công ty nhằm bổ sung kiến thức, kinh nghiệm thực tế sau khi tốt nghiệp, phối hợp tuyển dụng, giới thiệu và cung ứng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động…

Buổi Lễ ký kết đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và thành công tốt đẹp. Với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Lãnh đạo của Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Việt Á, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của các thầy cô giáo trong Khoa Du Lịch chắc chắn rằng các nội dung hợp tác sẽ được triển khai hiệu quả.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *