fbpx

LEN’S HOTEL ĐÀ LẠT

Len’s Hotel Đà Lạt
Len’s Hotel Đà Lạt

Len’s Hotel Đà Lạt được thiết kế và xây dựng theo phong cách kiến trúc đậm chất Châu Âu. Tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm Thành phố nên sẽ rất thuận tiện cho quý du khách khi lưu trú tại đây.

Len’s Hotel Đà Lạt
Len’s Hotel Đà Lạt

Nằm trên con đường Bùi Thị Xuân, một trong những con đường chính của Đà Lạt. Đây chính là con đường được quý du khách đánh giá là con đường khách sạn. Với những điều kiện thuận lợi nhất định cũng như chất lượng hoàn hảo. Len’s Hotel Đà Lạt hứa hẹn sẽ là một khách sạn thích hợp nhất dành cho quý du khách.

Len’s Hotel Đà Lạt được đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng tốt nhu cầu thư giãn và nghỉ ngơi của quý du khách tại vùng đất Cao Nguyên Langbiang một cách trọn vẹn nhất. Dù chỉ mới được đưa vào hoạt động không lâu nhưng đây là một trong những điểm đến ưa thích của rất nhiều quý du khách trong và ngoài nước.

Len’s Hotel Đà Lạt
Len’s Hotel Đà Lạt

Do tọa lạc tại một con đường ngay tại khu vực trung tâm nên sẽ rất dễ dàng và thuận tiện trải nghiệm và khám phá Đà Lạt. Xung quanh Len’s Hotel Đà Lạt có rất nhiều những quán ăn, quán nướng, nhà hàng mang những phong cách, nét đặc trưng riêng. Hay những quán café sang trọng, những cửa hàng đặc sản, bán đồ lưu niệm,… Sẽ mang lại cảm giác thích thú nhất cho các bạn trong thời gian ghé đến Đà Lạt.

Các loại phòng của khách sạn Len’s Đà Lạt

Len’s Hotel Đà Lạt gồm có tổng cộng 60 phòng được thiết kế theo một phong cách hoàn toàn mới. Rất hiện đại và sang trọng, chất lượng phòng ốc cũng như những vật dụng nội thất được trang bị mới 100%.  Đạt tiêu chuẩn đẳng cấp khách sạn đà lạt 3 sao sang trọng không đâu sánh bằng.

Len’s Hotel Đà Lạt
Len’s Hotel Đà Lạt

Trong mỗi phòng đều có sự kết hợp rất tinh tế và độc đáo giữa nội thất cùng với tranh vẽ 3D. Hầu như tất cả các phòng đều có cửa sổ thông thoáng đón nhận ánh sáng một cách tự nhiên. Tạo nên một không gian mở giúp cho quý khách cảm nhận rỏ nét nhất không khí, đất trời đặc trưng của Đà Lạt.

Len’s Hotel Đà Lạt
Len’s Hotel Đà Lạt

Từ trong chính căn phòng của mình, đêm xuống quý du khách có thể dễ dàng ngắm nhìn Thành phố. Từng dòng người qua lại, những ánh đèn hiu hắt, ngắm nhìn bầu trời đầy sao,…Len’s Hotel Đà Lạt Hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả mọi du khách dù là những du khách khó tính nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *