fbpx

Những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam

Việt Nam có ba mặt Đông, Nam và Tây-Nam trông ra biển với bờ biển dài khoảng 3.260 km, vì thế bạn có thể đi từ Nam ra Bắc theo cũng đường biển. GiHoTech sẽ giới thiệu các bạn 03 cung đường biển đẹp nhất Việt Nam ven biển miền Trung.

1. Cung đường biển Mũi Né – Phan Rang

Đi từ Mũi Né ra Phan Rang, các bạn sẽ đi qua Bàu Trắng, Cà Ná, Phan Rang. Điểm nổi bật của nơi này là hai bên bờ cát trắng phau dọc đường sẽ khiến bạn ngây ngất bởi không gian mênh mông và ngập tràn cát trắng như sa mạc thu nhỏ ở Việt Nam.

Nếu đi Bàu Trắng – Cà Ná vào mùa hoa keo tháng 3, tháng 4, bạn sẽ ngạc nhiên trước vẻ đẹp tuyệt vời của màu vàng rực rỡ, bừng sáng trên nền cát trắng cứ ngỡ lạc vào đất nước Hàn Quốc mùa lá vàng.

Chạy dọc từ biển Cà Ná đến Phan Rang, một bên là bãi biển xanh ngắt, một bên là cát trắng tinh, tại khu vực này bạn sẽ thấy quạt gió “khổng lồ” của các nhà máy năng lượng mặt trời, điểm đặc trưng của vùng đất Ninh Thuận.

 

Bạn sẽ cảm nhận rõ hơn sự bình yên đến diệu kì, mà không từ nào diễn tả hết cảm xúc khi đi ngang vùng đất này. Màu cát trắng tinh càng làm nổi bật sắc xanh ngắt và bao la của bầu trời – một không gian vắng vẻ và tự do.

2. Cung đường Vĩnh Hy – Cam Ranh

Khác với sự bình yên nhẹ nhàng của cung đường Mũi Né – Phan Rang, cung đường Vĩnh Hy- Cam Ranh cho các cảm giác khoan khoái mát mẻ của một vùng trời tràn ngập màu xanh của núi rừng, những cánh đồng nho bạt ngàn và bờ biển trong xanh lấp ló san hô. Cho các bạn cảm giác được chinh phục thiên nhiên kỳ vĩ.

Khi đi ngang cung đường này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh Vĩnh Hy, làng bè Bình Hưng từ trên cao.

3. Cung đường Khánh Hòa – Phú Yên

Màu biển của cung đường Khánh Hòa – Phú Yên là một màu xanh ngọc bich trong veo, bạn cứ ngỡ sẽ thấy tận đáy biển. Không những được ngắm nhìn bãi biển Đại Lãnh xinh đẹp, bạn còn được khám phá cung đèo Cả hùng vĩ.

Hình ảnh: Nguồn Internet.

 

#phầnmềmquảnlýkháchsạnGiHoTech

#phầnmềmquảnlýkháchsạntốtnhấthiệnnay

#phầnmềmquảnlýkháchsạncaocấp,

#giảiphápquảnlýkháchsạnhiệuquả,

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *