fbpx

Petro Hotel Đà Nẵng

Petro Hotel Đà Nẵng trực thuộc Tổng Công ty Cổ Phần Dịch vụ Kỹ Thuật Dầu khí Việt Nam, tọa lạc tại số 7 Quang Trung, nằm ngay trung tâm thành phố biển xinh đẹp, bên bờ sông Hàn thơ mộng, chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 2km và ga Đà Nẵng 1km.

Petro Hotel Đà Nẵng
Petro Hotel Đà Nẵng

Petro Hotel Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn 3 sao gồm 15 tầng vói 68 phòng ngủ được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, nội thất cao cấp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp luôn mang đến một phong cách phục vụ lịch sự, ân cần và chu đáo.

Petro Hotel Đà Nẵng
Petro Hotel Đà Nẵng

Ngoài ra, Petro Hotel Đà Nẵng còn cung cấp các dịch vụ: nhà hàng, massage, hồ bơi và nhiều phòng hội nghị với sức chứa từ 30 đến 150 khách. Với vị trí thuận lợi, Danang Petro rất thích hợp cho du khách đến tham quan và công tác… Petro Hotel Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là nơi đáp ứng cao nhất mọi tiện nghi và dịch vụ cho Quý khách.

Petro Hotel Đà Nẵng
Petro Hotel Đà Nẵng

Từ Petro Hotel Đà Nẵng Quý khách có thể dễ dàng đi mua sắm và tham quan các danh thắng của Thành phố Đà Nẵng như Bảo tàng Chăm, Núi Ngũ Hành Sơn, Bãi biễn Mỹ Khê…cũng như các di sản văn hóa thế giới đã được UNESCO công nhận: Phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn… Đây cũng là nới thích hợp để Quý khách có thể tổ chức các sự kiện, hội nghị…

Petro Hotel Đà Nẵng
Petro Hotel Đà Nẵng

Đến với Petro Hotel Đà Nẵng Quý khách sẽ cảm nhận được sự ấm áp và thoải mái như chính ngôi nhà thân yêu của mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *