quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng giúp cho bạn quản lý sản phẩm, chăm sóc khách hàng một cách tối ưu và hiệu quả nhất từ đầu vào cho đến đầu ra, thống kê báo cáo đầy đủ chính xác, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian vận hành doanh nghiệp

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

GIHOTECH POS

cham-soc-khach-hang

Chăm sóc khách hàng

Lập bảng thống kê khách hàng sử dụng dịch gần nhất.

Thống kê các thông tin khác như: ngày sinh nhật người liên hệ, ngày thành lập công ty.

Quản lý và phát hành thẻ khách hàng.

quan-ly-nguoi-dung

Quản lý người dùng

Phân quyền chi tiết cho từng tài khoản người dùng. Mỗi người dùng có chức năng phân quyền khác nhau như quyền nhập bill, điều chỉnh bill, hủy bill. Mọi tương tác của từng tài khoản người đều được hệ thống ghi lại. Phân quyền cho các chức năng gỡ bill sai, xóa hóa đơn VAT…

thong-ke-bao-cao

Thống kê - Báo cáo

Thống kê, báo cáo doanh thu, số lượng món ăn. Lọc, báo cáo theo khách hàng, người dùng – phần mềm quản lý bán hàng gihotech

quan-ly-ban-hang

Quản lý bán hàng

Thiết lập sơ đồ bàn theo mô hình tổ chức của nhà hàng, cho phép nhập bàn, chuyển bán, tách bàn… Quản lý qui trình nhập bill theo nhiều tính năng tiện dụng. Có thể sử trên điện thoại di động hoặc Ipad. Chức năng gộp bill, tách bill, phân loại món ăn theo từng khu vực. Tự động in order cho khu vực chế biến. Hỗ trợ tra cứu nhanh cho nhân viên phục vụ. Thống kê thanh toán theo ca, ngày, bộ phận, quầy thu ngân, quản lý tài chính. Xuất hóa đơn VAT từ phần mềm. Hình thức thanh toán đa dạng như: tiền mặt, thẻ, chuyển khoản…

quan-ly-thuc-don-mon-an

Quản lý thực đơn món ăn

Phần mềm quản lý bán hàng còn giúp bạn thiết lập danh sách các món ăn cho từng khu vực bán hàng. Phân thực đơn theo nhiều lớp như nhóm, loại menu theo nhu cầu thống kê. Cho phép khóa giá bán cố định hoặc cho phép điều chỉnh giá khi nhập bill bán hàng. Màn hình tra cứu và thiết lập danh sách menu tiện dụng và dể sử dụng. Một mã thực đơn cho phép bán nhiều giá ở nhiều khu vực bán hàng khác nhau. Cho phép thiếp lập thực đơn ngày. Cho phép ẩn mã thực đơn không còn sử dụng.

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là rất nhiều vấn đề phát sinh trong lĩnh vực kinh doanh. Để có thể quản lý tốt hệ thống bán hàng mà không tốn nhiều công sức,… luôn là mong muốn của rất nhiều người hiện nay. Nếu bạn đang đau đầu khi không biết phải xử lý việc quản lý kho như thế nào, chăm sóc khách hàng ra sao cho tốt,… thì đừng bỏ qua phần mềm quản lý bán hàng. Sau đây sẽ là những thông tin về phần mềm hiện đại này.

Một số thông tin về phần mềm quản lý bán hàng GIHOTECH POS

"GIHOTECH

Phần mềm quản lý bán hàng hiện nay được biết đến là công cụ ứng dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ việc kinh doanh hiệu quả hơn. Phần mềm này sẽ giúp các đơn vị kinh doanh quản lý các công việc của 1 đơn vị sản xuất, kinh doanh nhanh chóng, thuận tiện như:

  • Quản lý kho
  • Quản lý sản phẩm (đầu ra)
  • Quản lý nguyên liệu (đầu vào)
  • Quản lý – chăm sóc khách hàng.

Ngoài thành công của phần mềm quản lý khách sạn thì phần mềm GIHOTECH POS của công ty Việt Á được biết đến là phần mềm quản lý bán hàng hiện đại nhất hiện nay. Phần mềm này được lập trình bởi những kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm. Luôn hiểu những mong muốn của quý khách hàng, Việt Á mang đến phần mềm giúp mọi người tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí trong việc quản lý.

Ưu điểm phần mềm GIHOTECH POS

Ưu điểm của phần mềm GIHOTECH POS
Ưu điểm của phần mềm GIHOTECH POS

So với những phần mềm quản lý bán hàng khác, phần mềm GIHOTECH POS hiện nay luôn được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn là bởi những ưu điểm vượt trội như:

Tổng hợp các tính năng hiện đại

Nhằm giúp việc quản lý bán hàng hiệu quả hơn, phần mềm GIHOTECH POS tích hợp đến 5 tính năng hiện đại, hỗ trợ việc vận hành chuỗi hệ thống, doanh nghiệp như:

Tính năng chăm sóc khách hàng

Tính năng chăm sóc khách hàng tiện lợi của GIHOTECH POS
Tính năng chăm sóc khách hàng tiện lợi của GIHOTECH POS

Tính năng này giúp bạn có thể quản lý tốt khách hàng với bảng thống kê khách hàng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bảng còn thống kê chi tiết thông tin đến khách hàng tiện lợi như ngày tháng năm sinh, số thẻ khách hàng,…

Tính năng quản lý người dùng

Đây là tính năng hỗ trợ nhân viên của đơn vị thực hiện hiệu quả các công việc nhờ chức năng phân quyền theo chức vụ cho từng tài khoản. Phần mềm có lưu lại lịch sử của từng hoạt động đồng thời cho phép nhập, chỉnh sửa và xóa hóa đơn,…

Tính năng thống kế và báo cáo

Với tính năng thống kê, báo cáo, phần mềm GIHOTECH POS có thể cung cấp bảng thông tin doanh thu, số lượng món ăn để tổng kết theo ngày, tuần, tháng, năm,… Đặc biệt, tính năng thống kê còn hỗ trợ lọc theo yêu cầu hiệu quả.

Tính năng quản lý bán hàng hiện đại

Với tính năng quản lý bán hàng, GIHOTECH POS sẽ thiết lập sơ đồ nhà hàng để có thể nhập bàn, tách bàn dễ dàng. Bên cạnh đó, tính năng này còn hỗ trợ các công việc liên quan đến hóa đơn dễ dàng hơn. Đặc biệt, việc tự động order đồ ăn hay tra cứu nhân viên phục vụ cũng đơn giản hơn. Thậm chí, GIHOTECH POS còn có chức năng thống kê thanh toán và xuất hóa đơn tiện lợi.

Tính năng quản lý thực đơn

Tính năng quản lý thực đơn tiện lợi
Tính năng quản lý thực đơn tiện lợi

Một tính năng hiện đại nữa của phần mềm chính là tính năng thiết lập danh sách thực đơn khoa học. Các món ăn được phân chia theo danh mục và có những mã riêng. Khi món ăn hết có chức năng ẩn mã,…

Giao diện dễ sử dụng

Ưu điểm thứ hai của phần mềm GIHOTECH POS chính là có giao diện dễ sử dụng. Phần mềm hiển thị cả 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt, hỗ trợ người dùng. Bên cạnh đó còn là giao diện trực quan khá dễ nhìn.

Tính năng bảo mật cao

Mặc dù phần mềm GIHOTECH POS phân quyền theo chức vụ cho từng nhân viên nhưng luôn đảm bảo về vấn đề bảo mật với tài khoản và mật khẩu riêng. Đặc biệt, các thao tác của từng tài khoản luôn được ghi lại trong mục lịch sử rõ ràng.

Có khả năng liên kết rộng rãi

Đặc điểm ưu việt tiếp theo của GIHOTECH POS chính là khả năng liên kết rộng rãi. Phần mềm này có thể liên kết với phần mềm kế toán, nhân sự, thanh toán lương, mua hàng, tổng đài, hóa đơn điện tử,…

Tiện lợi với tính năng giám sát từ xa

Quản lý công việc từ xa hiệu quả với GIHOTECH POS
Quản lý công việc từ xa hiệu quả với GIHOTECH POS

GIHOTECH POS còn được đánh giá cao bởi sự tiện lợi hàng đầu nhờ tính năng giám sát từ xa. Người quản lý dù ở bất cứ đâu cũng đều có thể nắm bắt được tình hình hoạt động nhờ sự kết nối với smartphone thông minh.

Trên đây là một vài thông tin về phần mềm quản lý bán hàng GIHOTECH POS. Sở hữu phần mềm quản lý đầy tính ưu việt này sẽ giúp công việc quản lý trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Để được tư vấn thêm những thông tin hữu ích khác, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0902.530.968 của Việt Á.

purchasing gihotech
Ưu điểm của phần mềm GIHOTECH POS
0/5 (0 Reviews)