PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN GIHOTECH

TỐT NHẤT HIỆN NAY

các chức năng của phần mềm quán lý khách sạn gihotech

sales

Sales

chuyên cung cấp phần mềm quản lý khách sạn nhà hàng 5 sao. Đặt phòng khách đoàn, khách lẻ. Đặt tiệc, bàn ăn. Đặt phòng hội nghị. Tạo các booking đưa đón sân bay, bến tàu, bến xe, thuê xe. Dự báo phòng và doanh thu. Quản lý tiền đặt cọc của khách hàng. Quản lý danh sách khách hàng đặt phòng, phòng hội nghị, đặt tiệc. In các báo cáo cần thiết để phục vụ cho công tác kinh doanh.

buong-phong

Buồng phòng

Quản lý danh sách các phòng cần dọn vệ sinh, các phòng đang và đã dọn vệ sinh, các phòng đang bảo trì, phòng đang bị khóa. Nhập các dịch vụ Minibar và giặt ủi phát sinh trong phòng. Nhập các vật tư làm phòng. Kiểm tra các phòng khách chuẩn bị đến. Quản lý các vật dụng của khách bị thất lạc và tìm thấy.

le-tan

Lễ Tân

Phần mềm quản lý booking khách sạn. Check-In/Check-Out khách đoàn, khách lẻ, phòng nội bộ. Xem sơ đồ phòng. Tìm kiếm khách và chuyển khách lẻ đã Check-In vào danh sách khách đoàn. Chạy tiền phòng cho các phòng Check-In trễ, các phòng bị hủy hoặc Noshow. Nhập các dịch vụ phát sinh bên ngoài. Chuyển phòng – Chuyển khách, đổi tiền. Các dịch vụ phát sinh của Bussiness Center. Cho phép Check-In online

phan-he-tablet

Phân hệ tablet

Phân hệ này cho phép các phòng kinh doanh nắm bắt được tình hình họat động kinh doanh của Khách sạn/Resort. Xem các dự báo về phòng khách ở, phòng hội nghị, đặt tiệc… Dự báo về doanh thu. Quản lý danh sách khách hàng. In báo cáo cần thiết để phục vụ cho công tác kinh doanh. đặc biệt có phần mềm quản lý khách sạn trên điện thoại

bao-cao

Báo cáo

Phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Thống kê, báo cáo danh sách các loại nhân viên. Lọc, báo cáo nhân viên theo ngày sinh, theo trình độ, giới tính, vị trí, khen thưởng, kỷ luật, thời hạn hợp đồng… Báo cáo theo ca từng bộ phận, ngày công, giờ làm, lương thưởng, quyết toán thuế. Báo cáo các công văn đi, công văn đến,…

GiHoTech là một trong số các phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất và chuỗi khách sạn tốt nhất hiện nay do công ty TNHH giải pháp phần mềm Việt Á cung cấp. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí quản lý, thời gian và nâng cao hiệu quả kinh doanh chuỗi khách sạn. Vậy phần mềm GiHoTech có điểm gì nổi bật? Hãy cùng với Việt Á tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Mô hình áp dụng của phần mềm GiHoTech

Phần mềm quản lý khách sạn GiHoTech thường được áp dụng cho nhiều mô hình khác nhau trên thị trường như: Mô hình Resort, hotel hoặc có sự kết hợp giữa hai mô hình này. Phần mềm quản lý booking khách sạn GiHoTech phù hợp với các loại hình, quy mô khách sạn từ 2 đến 5 sao. Chính bởi vậy, GiHoTech được sử dụng rộng rãi trên thị trường kinh doanh khách sạn hiện nay. Ngoài ra GiHoTech còn là phần mềm quản lý khách sạn nhà hàng cao cấp ở Việt Nam cũng như nước ngoài.

phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp
phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp

Giao diện phần mềm quản lý khách sạn GiHoTech

– Phần mềm GiHoTech hiện có hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt.

– Những chức năng nghiệp vụ cùng với hệ thống báo cáo sẽ được phân nhóm dựa trên những tiêu chí quản lý nhất định.

– Giao diện của phần mềm GiHoTech được thiết kế trực quan, đẹp mắt và dễ dàng sử dụng.

Tính bảo mật và sự phân quyền của GiHoTech

– Phần mềm GiHoTech luôn đảm bảo tính bảo mật về tài khoản đăng nhập của người dùng cao.

– Người dùng được phân quyền cụ thể từ chức năng đến báo cáo ở trong phần mềm GiHoTech.

– Toàn bộ thao tác của người dùng sẽ được nhận ở trong lịch sử hoạt động của phần mềm GiHoTech.

giaodien-fos
Phần mềm GiHoTech luôn đảm bảo tính bảo mật về tài khoản đăng nhập của người dùng cao

Nghiệp vụ tiêu chuẩn của phần mềm GiHoTech

Về nghiệp vụ tiêu chuẩn của phần mềm GiHoTech, sẽ được thiết kế, lập trình dựa trên cơ sở nghiệp vụ của chuỗi nhà hàng, khách sạn lớn. Mỗi một đơn vị ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn GiHoTech sẽ có một nghiệp vụ tiêu chuẩn riêng.

Các chức năng của phần mềm quản lý khách sạn

Dưới đây là một số tính năng mở rộng của phần mềm GiHoTech cho các bạn tham khảo:

GiHoTech dễ dàng mở rộng theo đặc thù ngành quản lý

Phần mềm GiHoTech có khả năng liên kết cùng với một số phần mềm khác như: Phần mềm nhân sự tiền lương, phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, phần mềm mua hàng, phần mềm khóa từ, phần mềm quản lý tổng đài,….

GiHoTech có khả năng giám sát từ xa

Phân hệ giám sát từ xa của GiHoTech cho phép nhà đầu tư cùng các nhà quản lý nắm bắt được tình hình hoạt động của khách sạn mình ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào. Đây là ưu điểm nổi bật giúp phần mềm GiHoTech được nhiều nhà quản lý khách sạn chú ý và ứng dụng nhiều như hiện nay.

GiHoTech giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và giảm thất thoát cho khách sạn

Áp dụng phần mềm quản lý GiHoTech vào các bộ phận, khâu nghiệp vụ ở trong khách sạn, nhà hàng sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư. Đồng thời, giúp quản lý tài chính chặt chẽ, giảm thất thoát cho khách sạn, nhà hàng. Bởi, sử dụng thiết bị công nghệ GiHoTech không đòi hỏi chi phí đầu tư lớn hay cấu hình cao.

GiHoTech tạo ra báo cáo thống kê

GiHoTech tạo ra hệ thống bảng biểu trực quan, dễ dàng nắm bắt và tiếp cận về các con số, thông tin. Nhờ đó, giúp nhân sự lập báo cáo dễ dàng đưa ra được phân tích và đánh giá tư liệu khách sạn nhanh chóng nhất.

Các báo cáo thường được phần mềm GiHoTech phân theo nhóm người dùng và thống kê dựa trên một số tiêu chí cụ thể như: Nhóm khách hàng, thời gian, hình thức thanh toán, khu vực, dịch vụ, hình thức thanh toán,….Các thông tin này trên GiHoTech dễ dàng xuất sang một định dạng khác như: Pdf, excel, word,…

Phần mềm quản lý khách sạn trên điện thoại

Phần mềm quản lý khách sạn GiHoTech có phiên bản trên mobile iOS và Android, giúp cho việc quản lý theo dõi được dễ dàng hơn.

Về bản quyền của phần mềm quản lý khách sạn GiHoTech

Phần mềm quản lý khách sạn, nhà hàng GiHoTech bao gồm một số bản quyền sau: Tài liệu, file cài đặt phần mềm, video thuộc công ty TNHH Việt Á. Khi khách hàng đồng ý ký kết hợp đồng với công ty Việt Á sẽ được toàn quyền sử dụng phần mềm ở địa điểm triển khai.

Hỗ trợ và bảo hành phần mềm GiHoTech

– Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn GiHoTech tại công ty Việt Á sẽ được hỗ trợ 24/7.

– Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành phần mềm 1 năm ở trên toàn quốc, bảo trì theo hợp đồng.

– Chúng tôi sẽ miễn phí triển khai.

phan-mem-quan-ly-nha-hang-khach-san
Phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn GiHoTech tại công ty Việt Á sẽ được hỗ trợ 24/7

Tính tới thời điểm hiện tại, phần mềm quản lý khách sạn GiHoTech của công ty Việt Á đã cung cấp cho hơn 500 khách sạn/resort tiêu chuẩn 3 đến 5 sao ở khắp cả nước. Do đó, nếu quý khách hàng đang có ý định thay đổi cách thức quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ tại khách sạn. Vui lòng liên hệ ngay cho công ty giải pháp phần mềm Việt Á để được tư vấn và cung cấp dịch vụ quản lý tốt nhất hiện nay nhé!

Báo giá phần mềm quản lý khách sạn GiHoTech

Liên hệ holine: 0902.530.968

Giao Diện Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn PMS

giao diện phần mềm quản lý khách sạn - sơ đồ phòng

sơ đồ phòng

giao diện phần mềm quản lý khách sạn - báo cáo

module báo cáo

giao diện phần mềm quản lý khách sạn - dự báo thông minh

dự báo thông minh

GIHOTECH – PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN TỐT NHẤT HIỆN NAY

5/5 (2 Reviews)

5/5 (2 Reviews)
5/5 (2 Reviews)