PHẦN MỀM QUẢN LÝ MUA HÀNG

GIHOTECH PUR

quan-ly-phieu-de-xuat

quản lý phiếu đề xuất, duyệt phiếu đề xuất

Tạo phiếu đề xuất, số lượng, ngày cần hàng, mục đích sử dụng… Tra cứu lại phiếu xuất. Tra cứu tồn kho. In các chứng từ liên quan….

Hệ thống cho phép quản lý tối đa 4 cấp duyệt. Cấp duyệt trưởng bộ phận (thấp nhất) chỉ cho phép thấy và duyệt trong phạm vi bộ phận quản lý. Các cấp duyệt khác tùy theo phân quyền quản lý. Cho phép cấp thêm hay bỏ bớt số lượng đề xuất. Cấp duyệt sau chỉ thấy dữ liệu đã được duyệt trước liền kề. Ghi lại toàn bộ tiến trình duyệt phiếu.

quan-ly-nhap-xuat

Quản lý nhập xuất tồn kho thực tế

Công cụ hỗ trợ nhập kho từ các đơn hàng. Một đơn hàng cho phép tạo nhiều phiếu nhập kho cho các đơn nhập khác nhau. Hệ thống cho phép nhâp nhiều hình thức như: nhập kho từ đơn hàng, tự nhập kho (không theo đơn mua hàng)… Tra cứu hàng hóa nhập kho theo nhà cung cấp, theo mã hàng, từ ngày đến ngày. Hệ thống tự động tạo phiếu xuất kho theo định lượng. Hệ thống cho phép xuất kho theo nhiều hình thức khác nhau: xuất hàng hủy, xuất điều chỉnh tồn kho cuối kỳ, xuất trả lại hàng cho nhà cung cấp. Theo dõi tồn kho tại điểm. Thống kê cân đối nhập xuất tồn tại mọi thời điểm

quan-ly-kiem-duyet-thanh-toan-mua-hang

Quản lý kiểm duyệt thanh toán mua hàng

Căn cứ vào tiến trình lập đơn mua hàng và các phiếu nhập hàng để thống kê lượng hàng hóa nhập vào. Hệ thống cho phép in bảng kê nhập hàng, giá mua cho từng nhà cung cấp, từ ngày đến ngày. Thống kê nhập hàng theo nhà cung cấp đã có hóa đơn VAT. Thống kê hàng hóa nhập vào chưa có hóa đơn VAT. Thống kê hàng hóa xuất trả lại nhà cung cấp. Thống kê hàng hóa nhập thừa thiếu so với đơn mua hàng đã được duyệt. In bảng kê nhập xuất tồn kho theo nhiều tiêu chí. In các báo cáo kho liên quan

quan-ly-gia-von-cac-dich-vu

Quản lý giá vốn các dịch vụ và chi phí mua

Hệ thống căn cứ và thiết lập định lượng và bán hàng, tự động tạo phiếu xuất kho dựa trên các bill bán hàng. Hệ thống cho phép tính giá vốn theo từng mã dịch vụ bán ra.

quan-ly-don-mua-hang

Quản lý đơn mua hàng và giá mua

Bộ phận thu mua lập đơn hàng từ các phiếu đề xuất đã được duyệt. Quản lý giá mua hàng hóa, công cụ, tài sản. Quản lý ký duyệt đơn hàng tối đa 4 cấp độ. In đơn hàng gửi nhà cung cấp. In đơn hàng đã ký duyệt

quan-ly-dinh-luong

Quản lý định lượng, định mức các thực đơn, tiệc hội nghị

Hệ thống quản lý mua hàng liên kết với phân hệ FO, POS để có dữ liệu thiết lập định lượng, định mức.

Hệ thống hỗ trợ quản lý thiết lập định lượng chi tiết từng mã thực đơn, mã tiệc…

quan-ly-cac-danh-muc-hang-hoa

Quản lý các danh mục hàng hóa, công cụ, tài sản

Quản lý thông tin nhà cung cấp, các hợp đồng cung ứng. Quản lý thông tin hàng hóa, nguyên vật liệu, công cụ, tài sản, các danh mục phòng ban, các chi nhánh. Quản lý các kho (vị trí lưu trữ hàng hóa công cụ…) và các danh mục phụ trợ khác – phần mềm quản lý mua hàng gihotech

quan-ly-phan-quyen

Quản lý phân quyền

Quản lý chi tiết từng tài khoản (User Id) đăng nhập phần mềm. Phân quyền cấp độ truy cập phần mềm, quyền quản lý chi tiết đến từng kho, từng bộ phận, từng chi nhánh. Phân quyền chi tiết từng nghiệp vụ: Quyền duyệt, phạm vi duyệt, thêm, xóa, sửa. Phân quyền phạm vi tra cứu số liệu, chi nhánh, bộ phận, kho và user Id nhập liệu. Quyền phạm vi tra cứu lịch sử nhập liệu hay lịch sử thao tác trong phần mềm

cac-tinh-nang-chung

Các tính năng chung

Hỗ trợ nhập liệu nhanh, các bước sau kế thừa dữ liệu các bước trước, giảm tối đa thao tác nhập liệu, giảm vấn đề nhập sai dữ liệu. Quản lý về chi phí mua hàng. So sánh giá mua 1 mã hàng ở nhiều nhà cung cấp. Thống kê đơn giá mua hàng theo lịch sử mua hàng, theo từng mã hàng. Thiết lập cảnh báo giới hạn tồn kho. Hệ thống liên kết với các phân hệ khác như FOS, POS, và BOS (kế toán). Hệ thống tự động chuyển số liệu mua vào, nhập kho, xuất kho vào phân hệ kế toán.

Ngày nay, xã hội ngày càng hiện đại và kéo theo công nghệ phát triển không ngừng. Những loại máy, phần mềm tiên tiến được ra đời để phục vụ nhu cầu của con người. Trong đó, phần mềm quản lý mua hàng GiHoTech Pur đang được nhiều cửa hàng yêu thích với những tính năng độc đáo.

Đôi nét về phần mềm quản lý mua hàng GiHoTech Pur

Hiện nay, nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng ngày một tăng. Vì vậy, những nhân viên bán hàng sẽ không thể quản lý được hết những sản phẩm mà khách hàng đã mua nếu không có sự hỗ trợ của công nghệ.

Trong đó, phần mềm quản lý mua hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho những đơn vị kinh doanh của mình. Nhờ vào những phần mềm này, nó sẽ giúp người mua hàng tiết kiệm nhiều thời gian, công sức trong các khâu như thanh toán, xuất hóa đơn, quản lý hóa đơn,…

Sự ra đời của phần mềm này đã giúp các doanh nghiệp và người mua hàng giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả. Vì vậy, ngày càng có nhiều phần mềm được thiết kế để phục vụ các doanh nghiệp. Trong đó, phần mềm quản lý mua hàng GiHoTech Pur được nhiều khách hàng chọn lựa sử dụng.

Tính năng vượt trội của phần mềm quản lý mua hàng GiHoTech Pur

Phần mềm quản lý hàng hóa đang ngày càng đa dạng với nhiều loại hình khác nhau. Tuy nhiên, GiHoTech Pur vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp bán hàng. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những tính năng vượt trội của phần mềm quản lý mua hàng GiHoTech Pur.

Quản lý phiếu đề xuất, duyệt phiếu đề xuất

Phần mềm này cho phép người sử dụng có thể tạo phiếu đề xuất, ngày cần hàng, mục đích sử dụng, số lượng,…Ngoài ra, các bạn còn có thể tra cứu lại phiếu xuất, tra cứu tồn kho và in những chứng từ liên quan.

Quản lý việc xuất nhập kho tiện lợi, dễ dàng
Quản lý việc xuất nhập kho tiện lợi, dễ dàng

Trên phần mềm, hệ thống cho phép tối đa 4 cấp duyệt. Trong đó, cấp duyệt trưởng bộ phận sẽ là thấp nhất và chỉ cho phép người sử dụng duyệt trong phạm vi bộ phận quản lý.

Đối với các cấp duyệt khác, người sử dụng có thể tùy chọn theo phân quyền quản lý. Cho phép bạn cấp thêm hay bỏ bớt số lượng đề xuất. Những cấp duyệt sau sẽ chỉ thấy được dữ liệu đã được duyệt liền kề và ghi lại toàn bộ tiến trình duyệt phiếu.

Quản lý nhập xuất tồn kho thực tế

Phần mềm này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nhập kho từ các đơn hàng. Trong đó, một đơn hàng sẽ cho phép người sử dụng tạo nhiều phiếu nhập kho cho từng đơn vị khác nhau.

Hệ thống trên phần mềm sẽ cho phép bạn nhập nhiều hình thức khác nhau như: nhập kho từ đơn hàng, tự nhập kho,…Đặc biệt, tính năng tra cứu hàng hóa nhập kho dựa theo nhà sản xuất, mã hàng, từ ngày này đến ngày khác rất hiệu quả.

Quản lý kiểm duyệt thanh toán mua hàng

Từ hệ thống, các bạn có thể căn cứ vào tiến trình lập đơn mua hàng và các phiếu nhập hàng để đưa ra được số liệu về lượng hàng đã nhập. Từ đó, các bạn có thể in bảng kê nhập hàng, giá mua cho từng nhà cung cấp rất dễ dàng.

Kiểm duyệt thanh toán mua hàng cho khách hàng nhanh chóng
Kiểm duyệt thanh toán mua hàng cho khách hàng nhanh chóng

Quản lý giá vốn các dịch vụ và chi phí mua

Hệ thống sẽ căn cứ và thiết lập tự động định lượng và bán hàng. Từ đó, người sử dụng sẽ có được phiếu xuất kho tự động dựa trên những bill bán hàng. Đặc biệt, phần mềm cho phép tính giá vốn theo từng mã dịch vụ bán ra.

Quản lý định lượng, định mức các thực đơn, tiệc hội nghị

Hệ thống quản lý mua hàng sẽ được liên kết với các phân hệ FO, POS để có thể thiết lập phần mềm theo định lượng, định mức. Hệ thống sẽ thiết lập được những định lượng chi tiết theo từng thực đơn, mã tiệc,…

Quy trình sử dụng phần mềm quản lý bán hàng GiHoTech Pur

Bước 1: Đơn vị có nhu cầu mua hàng/phòng kế hoạch/phòng marketing có nhu cầu mua vật tư hàng hóa sẽ tiến hành nhập thông tin trên phần mềm.

Bước 2: Phần mềm sẽ lập phiếu đề nghị mua hàng hóa.

Bước 3: Chuyển sang quy trình kiểm tra phê duyệt. Nếu phê duyệt thành công sẽ chuyển sang bước 4, nếu thất bại sẽ quay lại bước 2 (bước phê duyệt sẽ do lãnh đạo công ty thực hiện.

Bước 4: Tiến hành lập phương án lựa chọn nhà cung ứng (được thực hiện bởi đơn vị được chỉ định).

Bước 5: Tiến hành kiểm tra phê duyệt lần nữa bởi lãnh đạo công ty. Nếu thành công chuyển sang bước 6, ngược lại sẽ quay về bước 4.

Bước 6: Đơn vị được chỉ định thực hiện sẽ tiến hành mua hàng.

Bước 7: Bộ phận thủ kho hay đơn vị mua hàng sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm. Nếu khách hàng kiểm tra chưa hài lòng có thể thỏa thuận và xử lý vấn đề, nếu đồng ý sẽ chuyển sang bước 8.

Bước 8: Nhập kho.

Với những thông tin trên đây chắc hẳn đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về những tính năng vượt trội của phần mềm quản lý mua hàng GiHoTech Pur cao cấp hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, cũng như báo giá phần mềm chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh chóng.

SƠ ĐỒ MUA HÀNG

Sơ đồ sử dụng phần mềm quản lý quy trình mua hàng của GiHoTech Pur
0/5 (0 Reviews)