phần mềm quản lý nhân sự tiền lương

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ LÀ GÌ?

Hỗ trợ phụ trách công tác quản lý nhân sự cho doanh nghiệp. Giúp thiết lập và theo dõi những thông tin cá nhân của nhân viên.

ĐẶC TẢ YÊU CẦU PHẦN MỀM

 • Quản lý hồ sơ nhân sự
 • Quản lý chấm công
 • Quản lý tính lương
 • Quản lý tuyển dụng
 • Quản lý đào tạo nhân viên
 • Quản lý nhật ký công văn

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ TIỀN LƯƠNG

GIHOTECH HRMS

quan-ly-ho-so-nhan-vien

quản lý hồ sơ nhân viên

Quản lý quá trình diễn biến lương, các loại phụ cấp, nhân thân – mối quan hệ gia đình, trình độ chuyên môn, bằng cấp. Quản lý hợp đồng lao động, khen thưởng, kỷ luật, bảo hiểm, sức khoẻ, tra cứu nhân viên,…

quan-ly-cham-cong

Quản lý chấm công

Định nghĩa các loại công, loại ca làm việc. Lấy dữ liệu công từ các loại máy chấm công (time recorder). Lập bảng chia ca, lịch trực. Chấm công trực tiếp trên hệ thống. Chấm công tăng ca, theo dõi giờ ra, vào, tổng thời gian làm việc trong ngày. Quản lý ngày phép, công bù, lễ, tăng ca…

tinh-luong

Tính lương

Cho phép tự xây dựng Thang – Bảng lương. Quản lý mức lương tối thiểu, các khoản truy thu, truy lãnh, thu nhập khác, tạm ứng lương, trả lương, chi thưởng. Cập nhật mức đóng BHXH, BHYT, BHTN,… Tính lương tháng, thuế thu nhập theo nghiệp vụ riêng của từng công ty. Quản lý nợ và thu hồi nợ nhân viên.

quan-ly-tuyen-dung

Quản lý tuyển dụng

Quản lý thông tin ứng viên về hồ sơ, thu nhập, văn bằng, ngoại ngữ mức độ nghe nói, trình độ sử dụng phầm mềm máy tình, phầm mềm chuyên trách, tham gia các khóa học, mức lương yêu cầu, năng khiếu, đánh giá tổng thể ban đầu và nhiều thông tin chi tiết liên quan khác.

quan-ly-dao-tao-nhan-vien

Quản lý đào tạo nhân viên

Xây dựng kế hoạch đào tạo. Quản lý các đợt đào tạo. Đánh giá trong và sau quá trình đào tạo. Xây dựng các tiêu chí đánh giá nhân viên. Lập bảng đánh giá nhân viên – phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

quan-ly-nhat-ky-cong-van

Quản lý nhật ký công văn – Các văn bản mẫu

Quản lý công văn đi, đến và các loại văn bảng đóng dấu. Cho phép scan và lưu file trực tiếp từ phần mềm. Quản lý các mẫu văn bản Word

phan-quyen

Phân quyền

Định nghĩa người sử dụng (users) và nhóm người sử dụng (groups). Ghi nhận tất cả các thao tác cập nhật và chỉnh sửa dữ liệu của từng users để phục vụ công tác kiểm tra an toàn số liệu. Giới hạn quyền truy cập các chức năng chương trình cho từng người dùng (users).

bao-cao

Báo cáo

Thống kê, báo cáo danh sách các loại nhân viên. Lọc, báo cáo nhân viên theo ngày sinh, theo trình độ, giới tính, vị trí, khen thưởng, kỷ luật, thời hạn hợp đồng… Báo cáo theo ca từng bộ phận, ngày công, giờ làm, lương thưởng, quyết toán thuế. Báo cáo các công văn đi, công văn đến,…

Từ trước đến nay bài toán quản lý nhân sự luôn là một bài toán khó trong các doanh nghiệp. Nhất là những doanh nghiệp với quy mô và cơ cấu nhân sự rộng lớn. Đó là lý do những phần mềm tin học hỗ trợ cho vấn đề này ra đời. Trong đó, phần mềm quản lý nhân sự giúp cho việc quản lý công nhân viên của doanh nghiệp đơn giản, nhanh chóng và chính xác hơn gấp nhiều lần so với quản lý thủ công.

Phần mềm quản lý nhân sự
Phần mềm quản lý nhân sự

Khái niệm phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự còn có tên gọi khác là phần mềm quản lý nguồn nhân lực hay phần mềm HRM. Khái niệm của phần mềm quản lý nhân sự được hiểu là tập hợp những ứng dụng công nghệ thông tin nhằm mục đích phục vụ cho việc thực hiện các quy trình nhân sự trở nên dễ dàng hơn. Nhìn chung, đó là sự kết hợp của các hệ thống và quy trình quản lý, kết nối nguồn nhân lực và công nghệ thông tin.

Nếu như chúng ta vẫn thường nghĩ quản lý nhân sự chỉ bao gồm những công việc như tính lương, gửi thiệp sinh nhật cho nhân viên, tổ chức các hoạt động cho nhân viên công ty, hoàn thành các biểu bảng theo quy định,… Thì phần mềm quản lý nhân sự không chỉ dừng lại ở các công việc đó. Mà nó bao gồm:

 • Quản lý hồ sơ nhân sự.
 • Quản lý chấm công.
 • Quản lý tính lương.
 • Quản lý tuyển dụng.
 • Quản lý đào tạo nhân viên.
 • Quản lý nhật ký công văn.

Và nhiều tác vụ liên quan khác.

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự
Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự

Về phần mềm quản lý khách sạn GiHoTech

Phần mềm quản lý khách sạn GiHoTech là phần mềm dành riêng cho những mô hình kinh doanh khách sạn. Với phân hệ chính là quản lý nhân sự và tiền lương. Đây là sản phẩm do Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Việt Á sản xuất.

Về công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Việt Á

Việt Á là một trong những công ty Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý với hơn 15 năm hình thành và phát triển. Công ty sở hữu nhiều phần mềm quản lý chuyên dụng, trong đó đáng chú ý nhất là Phần mềm Quản lý khách sạn/Resort – GiHoTech. Trong đó có phân hệ quản lý nhân sự và tiền lương. Hiện tại, GiHoTech đã được ứng dụng tại hơn 500 khách sạn/Resort và dự tính con số trên sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

Việt Á là công ty cung cấp phần mềm quản lý khách sạn/resort chuyên nghiệp
Việt Á là công ty cung cấp phần mềm quản lý khách sạn/resort chuyên nghiệp

Các tính năng của phần mềm quản lý nhân sự GiHoTech

GiHoTech giúp cho việc quản lý nhân sự của các mô hình khách sạn/resort trở nên tin học hóa và nhanh chóng hơn. Thông qua các tính năng ưu việt như sau:

 • Quản lý hồ sơ nhân viên

Tính năng quản lý hồ sơ nhân viên của GiHoTech được thể hiện thông qua những báo cáo cụ thể như: Thống kê danh sách nhân viên hiện tại, báo cáo tình hình nhân viên trong tháng, báo cáo tổ chức bộ máy nhân sự, quản lý nhân viên nữ, nhân viên có sinh nhật trong tháng, báo cáo tình hình sử dụng lao động,…

Những báo cáo trên nhằm thực hiện được chức năng quản lý hồ sơ nhân viên, quản lý nhân thân, trình độ, hợp đồng lao động, quá trình làm việc và diễn biến mức lương của nhân viên.

GiHoTech giúp quản lý hồ sơ nhân viên
GiHoTech giúp quản lý hồ sơ nhân viên
 • Quản lý chấm công

GiHoTech quản lý quá trình chấm công bằng một loạt các chức năng như: Cho phép định nghĩa loại công, loại ca làm việc; Lấy dữ liệu chấm công từ máy chấm công; Lập bảng chia ca làm việc; Chấm công trực tiếp; Chấm công tăng ca; Chấm công quản lý,… Bên cạnh đó là những báo cáo phục vụ cho quá trình chấm công của nhân viên trong công ty.

 • Tính lương:

GiHoTech cho phép người dùng xây dựng thang – bảng lương, mức lương tối thiểu, mức đóng các loại bảo hiểm, phí phục vụ, chi thưởng, theo dõi bảng lương hàng năm cho nhân viên. Đi kèm đó là một loạt các báo cáo liên quan để người dùng tiện quản lý và theo dõi.

GiHoTech với tính năng tính lương ưu việt
GiHoTech với tính năng tính lương ưu việt
 • Quản lý tuyển dụng, đào tạo – đánh giá nhân viên, quản lý nhật ký các công văn và các văn bản mẫu

GiHoTech là phần mềm quản lý nhân sự cho phép thực hiện các tác vụ quản lý tuyển dụng, đào tạo – đánh giá nhân viên, quản lý nhật ký công văn và các văn bản mẫu. Trong đó nổi bật là tính năng quản lý tuyển dụng giúp quá trình chọn lọc hồ sơ tuyển dụng của bạn dễ dàng hơn.

 • Phân quyền

GiHoTech cho phép người dùng định nghĩa người sử dụng và giới hạn người sử dụng theo quyền. Phần mềm quản lý nhân sự này cũng ghi nhận tất cả các thao tác cập nhật và chỉnh sửa dữ liệu của từng người dùng nhằm phục vụ công tác kiểm tra số liệu.

Lý do nên chọn GiHoTech cho doanh nghiệp của mình

Có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự để bạn lựa chọn nhưng GiHoTech là một phần mềm xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin. Bởi những lý do sau:

 • Ngoài phân quyền quản lý nhân sự GiHoTech còn tích hợp các phân quyền khác cần có cho những mô hình khách sạn khác nhau.
 • Giao diện phần mềm trực quan và dễ dàng sử dụng với hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Tính năng bảo mật và phân quyền rõ ràng.
 • Tích hợp tính năng giám sát từ xa.
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Bản quyền phần mềm hoàn toàn thuộc về Việt Á nên khách hàng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.
 • Chính sách thanh toán và bảo hành rõ ràng.

 Với những tính năng ưu việt cũng như chính sách bán hàng của Việt Á, tin chắc rằng GiHoTech sẽ tiếp tục là phần mềm quản lý nhân sự thống trị các khách sạn trong thời gian sắp tới. Vì vậy, ngay từ hôm nay bạn hãy gọi đến số hotline của Việt Á 0902.530.968 để được tư vấn và báo giá tốt nhất về sản phẩm này.

phần mềm quản lý nhân sự
quản lý nhân sự
0/5 (0 Reviews)