fbpx

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

phan-mem-quan-ly-khach-san-01

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn sẽ giúp cho các manager quản lý được số lượng phòng, loại phòng, phòng đã được đặt trước, phòng trống trong nhiều giai đoạn của khách sạn, resort. Cung cấp hệ thống báo cáo chi tiết theo từng bộ phận. chăm sóc cũng như nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng

Nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng tầm giá trị của khách sạn/resort.

Giao diện phần mềm trực quan giúp nhà ban giám đốc nắm bắt được số liệu theo thời gian thực để quản lý và vận hành khách sạn hiệu quả.

Trở thành công cụ giúp nhân viên các bộ phận Kinh doanh, Đặt phòng, Lễ tân, Buồng phòng giao tiếp và làm việc hiệu quả hơn, chính xác hơn, giảm bớt độ trì trệ trong công việc so với phương pháp truyền thống giúp nâng cao chất lượng

phan-mem-quan-ly-khach-san-01
Nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng tầm giá trị của khách sạn/resort

Quản lý tình trạng đặt phòng

Khi sử dụng phần mềm quản lý khách sạn bạn sẽ quản lý số lượng phòng, loại phòng, phòng đã được đặt trước, phòng trống trong nhiều giai đoạn sẽ yếu tố then chốt giúp bộ phận kinh doanh trao đổi thông tin kịp thời với khách hàng, tối ưu hóa doanh thu của khách hàng là yếu tố hàng đầu mà ban giám đốc khách sạn cần quan tâm.

Phần mềm quản lý khách sạn GiHoTech giúp phòng kinh doanh truy xuất ngay được dữ liệu phòng trống theo thời gian thực để trao đổi với khách hàng nhanh chóng.

phan-mem-quan-ly-khach-san-02
Quản lý tình trạng đặt phòng

Quản lý trạng thái phòng khi sử dụng phần mềm quản lý khách sạn

Một trong những vấn đề quan trọng nhất mà bộ phận lễ tân khách sạn cần quản lý là các phòng sạch, phòng dơ, phòng đang dọn vệ sinh, phòng đang có khách, phòng chuẩn bị đón khách, phòng chuẩn bị trả, phòng đang bảo trì, phòng bảo trì cái gì, khi nào bảo trì hoàn tất, phòng nào chuẩn bị cho khách đến tham quan, phòng nào là phòng khách VIP, … Nếu sử dụng phương pháp quản lý truyền thống bằng word, excel hay sổ tay thì sai xót, nhầm lẫn thường xuyên xảy ra trong quá trình đổi ca làm việc của nhân viên các bộ phận.

Với Phần mềm quản lý khách sạn GiHoTech, mọi dữ liệu được cập nhật liên tục theo thời gian thực, giúp các bộ phận giao tiếp, làm việc hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn.

phan-mem-quan-ly-khach-san-03
Quản lý trạng thái phòng

Cung cấp hệ thống báo cáo chi tiết theo từng bộ phận

Giao diện sử dụng phần mềm quản lý khách sạn GiHoTech

sử dụng phần mềm quản lý khách sạn
Cung cấp hệ thống báo cáo chi tiết theo từng bộ phận

Nuôi dưỡng quan hệ với khách hàng

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn giúp bạn lưu trữ thông tin khách hàng chính xác và đầy đủ như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, email, lịch sử đặt phòng, loại phòng, giá phòng thậm chí là các yêu cầu đặc biệt của khách như phòng tầng cao, yên tĩnh, không hút thuốc, đến ghi chú về việc khách bị dị ứng với tôm, cua,… sẽ giúp khách sạn phục vụ khách tốt hơn vào những lần kế tiếp.

Với những thông tin như số điện thoại, email khách hàng bạn có thể dễ dàng truy xuất và gửi mail đồng loạt đến khách hàng những chương trình khuyến mãi, phiếu giảm giá hay voucher nghỉ dưỡng nhân dịp sinh nhật khách hàng.

Ngoài ra phần mềm GiHoTech còn xây dựng hệ thống sms/email marketing giúp công việc chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn, nhanh chóng tiện lợi hơn.

  • Tự động gửi email/sms cảm ơn khách hàng sau khi khách check out khách sạn (theo mẫu)
  • Tự động gửi mail/sms cảm ơn khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ tại khách sạn (theo mẫu)
  • Tự động gửi mail/sms chúc mừng sinh nhật tới khách hàng.
  • Gửi thông tin khuyến mãi đến khách hàng qua email/sms.
  • Cho phép theo dõi và tra cứu lịch sử gửi mail trên hệ thống.
phần mềm quản lý khách sạn
phần mềm quản lý khách sạn
sử dụng phần mềm quản lý khách sạn
Nuôi dưỡng quan hệ với khách hàng

 

Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Việt Á
Trụ sở chính: 02 Đường 45, Phường 6, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.
VP đại diện Đà Nẵng: Tầng 3, 167 Phan Châu Trinh, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Email: sales@vietasoft.com.vn
Hotline: 0902.530.968
Giám đốc: 0916.046.199
FanPage: https://www.facebook.com/GiHoTech/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *