Teracotta Hotel Đà Lạt

Teracotta Hotel Đà Lạt

Được xây dựng dọc theo bờ hồ, Teracotta Hotel & Resort Đà Lạt được bao phủ bởi rừng thông xanh, với khung cảnh lãng mạn cùng vị trí tuyệt vời này, đây chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để bạn ngắm bình minh và hoàng hôn, tận hưởng bản giao hưởng thiên nhiên giữa rừng núi.

Teracotta Hotel Đà Lạt
Teracotta Hotel Đà Lạt

Teracotta Hotel & Resort Đà Lạt gồm 240 phòng và 21 villas, chúng tôi được xem là một trong những nơi có số lượng phòng nhiều nhất trong khu vực. Không gian mở, rộng lớn, rất thích hợp để tổ chức tiệc ngoài trời, hoạt động nhóm và lễ cưới…

Teracotta Hotel Đà Lạt

Vị trí đắc địa: Vị trí số MỘT để ghé thăm hồ Tuyền Lâm, chỉ mất 10 phút đi bằng xe buýt hoặc ô tô từ trung tâm thành phố Đà Lạt; 20 phút từ sân bay Liên Khương. Vô cùng thuận lợi để dừng chân cho những chuyến du lịch Đà Lạt.

Teracotta Hotel Đà Lạt

Có rất nhiều hạng muc vui chơi giải trí trong khu Resort: sân chơi tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông, bàn bi da, bàn bi lắc, hồ bơi trong nhà, khu Gym, nhà trò chơi dành cho trẻ em, spa & massage, phòng karaoke, khu tham quan vườn dâu… Terracotta Hotel and Resort Dalat là một nơi lý tưởng cho du khách nghỉ chân tìm kiếm sự thoải mái và tiện nghi ở Đà Lạt.

Teracotta Hotel Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *