fbpx

TÍCH HỢP MÁY SCAN PASSPORT VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN GIHOTECH

Ứng dụng của máy scan passport (máy quét và đọc hộ chiếu) đã trở thành trợ thủ đắc lực của bộ phận lễ tân khách sạn. Giờ đây chỉ mất từ 1 đến 2 giây với một thao tác đơn giản là đưa cuốn hộ chiếu vào máy scan passport là mọi thông tin đã được cập nhật vào phần mềm một cách nhanh chóng và chính xác.

Việc sử dụng máy ‘đọc hộ chiếu’ scan passport tại các khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao bây giờ là khá phổ biến, đây là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu cho bộ phận lễ tân khách sạn và đặc biệt rất hữu ích khi sử dụng chung với phần mềm quản lý khách sạn. Hiện tại PMS GiHoTech đã tích hợp được với hầu hết các loại máy scan passport (máy quét hộ chiếu) trên thị trường, điển hình các dòng máy scan passport sau:

  • Máy scan passport Plustek (X100, X150),
Máy Scan Passport Plustek
Máy Scan Passport Plustek
  • Máy scan passport Gemalto,…
Máy scan passport Gemalto
Máy scan passport Gemalto
  • Máy scan passport 3M (QS1000 và AT9000MK2),
Máy scan passport 3M
Máy scan passport 3M

Giúp cắt giảm thao tác nhập liệu thủ công như trước đây, tránh các sai sót và nhầm lẫn thông tin. Tiết kiệm thời gian và tăng tính chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả thực hiện công việc và chất lượng dịch vụ đối với khách hàng.

 

Với giải pháp phần mềm quản lý khách sạn PMS GiHoTech khi tích hợp với máy đọc hộ chiếu (scan passport), bộ phận lễ tân chỉ cần một thao tác là đưa hộ chiếu vào máy quét, chỉ mất 1 – 2 giây là mọi thông tin trên cuốn hộ chiếu đã được cập nhật chính xác vào phần mềm. Ở các phần mềm khác, thông tin khách ở cùng một phòng hoặc một đoàn được cập nhật rời rạc, mất nhiều thao tác. Còn trên phần mềm PMS GiHoTech, lễ tân có thể cập nhật thông tin nhiều khách ở cùng phòng hoặc cùng đoàn trên cùng một giao diện. Cứ mỗi thông tin khách cần thêm, bạn chỉ cần đưa cuốn hộ chiếu vào, máy sẽ quét và tự động cập nhật vào phần mềm mà không cần phải thêm bất cứ thao tác nào.

GIHOTECH – Phần mềm quản lý khách sạn, resort cao cấp của người Việt!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *