fbpx

Tin biển đông mới nhất | Tuyên bố tạm ngừng đánh cá của Trung Quốc không có giá trị | FBNC

Tin biển đông mới nhất | Tuyên bố tạm ngừng đánh cá của Trung Quốc không có giá trị | FBNCTin biển đông mới nhất cập nhật tình hình biển đông tại Việt Nam:
Bất chấp Lệnh cấm đánh bắt cá phi lý do Trung Quốc đơn phương, ngang ngược áp đặt trên vùng biển phía Bắc Biển Đông, ngư dân miền Trung vẫn chủ động ra khơi đánh bắt thủy sản. Với họ, đây là những vùng biển của tổ quốc, được cha ông khai thác từ nhiều đời nay với chủ quyền bất khả xâm phạm. Hãy cùng FBNC xem lại hình ảnh ghi nhận tại đây.
Sau những ngày dài vắng lặng vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, những ngày này cảng cá Tam Giang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam đã lấy lại sự nhộn nhịp vốn có. Nhờ được mùa, được giá và giá nhiên liệu giảm sâu, nên tại bến cảng, sản phẩm được tiêu thụ khá nhanh.
Sau khi tiêu thụ sản phẩm, tất cả các tàu đều sẵn sàng cho chuyến biển tiếp theo. Khi được hỏi về việc Trung Quốc ngang ngược áp đặt lệnh cấm khai thác hải sản trên vùng ngư trường truyền thống của mình, tất cả ngư dân Quảng Nam đều khẳng định, lệnh cấm trên là không có giá trị.
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage:
Zalo:
Website:
Liên hệ:
Công Ty Cp Truyền Thông Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin FBNC
105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
– Email: fbncvn@gmail.com
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#Fbnc #tinbiendong #tinbiendongmoinhat #tinbiendonghomnay

https://vietasoft.com.vn/long-trung-thanh-cua-khach-hang-la-tai-san-quy-gia-doi-voi-doanh-nghiep-kinh-doanh-khach-san/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *