Troppicana Resort Phú Quốc

Troppicana Resort Phú Quốc

Tropicana Resort được xem là một trong những khách sạn đầu tiên đưa vào phục vụ khách đến du lịch tại đảo Phú Quốc vào những năm 90. Trải qua gần 25 năm hoạt động Tropicana đã trở thành một thương hiệu rất nổi tiếng tại Phú Quốc và đã ít nhiều để lại dấu ấn trong lòng khách du lịch trong và ngoài nước. Với mong muốn tiếp tục mang đến cho khách cảm giác được hòa mình cùng với thiên nhiên hoang sơ, gió mùa nhiệt đới và nhằm để tri ân những khách thân quen. Vào năm 2015 Tropicana Resort được xây dựng lại mới hoàn toàn, đầu tư trang thiết bị mới hiện đại, tiện nghi cùng với việc thay đổi đội ngũ quản lý mới chuyên nghiệp hơn. Với sự thay đổi mới toàn diện Tropicana Resort tin chắc sẽ mang lại cho Quý khách sự trải nghiệm tuyệt vời khi chọn chúng tôi làm nơi nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ của mình.

Troppicana Resort Phú Quốc
Troppicana Resort Phú Quốc

Với vị trí nằm ngay trung tâm thị trấn Dương Đông, cách chợ đêm Dinh Cậu 1 km và cách sân bay quốc tế Phú Quốc 9 km, trên trục đường chính Trần Hưng Đạo trải dài theo đường biển hướng về phía Nam đảo.

Troppicana Resort Phú Quốc

Nằm ngay cạnh bãi Dài một trong những bãi biển xinh đẹp của Phú Quốc cùng với lối kiến trúc Á đông, hài hòa trong khuôn viên cây xanh tạo nên cảm giác thật sự yên tĩnh. Cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ thân thiện, ân cần, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho Quý khách có được cảm giác ấm cúng như đang ở chính gia đình mình.

Troppicana Resort Phú Quốc

Bên cạnh đó với đội ngũ Bếp có nhiều năm kinh nghiệm, nhà hàng Tropical của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những trải nghệm đầy thú vị với các món ăn mang hương vị Á-Âu cũng như nét đa dạng, độc đáo của các món ăn truyền thống Việt Nam.

Troppicana Resort Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *