fbpx

VŨNG TÀU PHẦN 2 – ĂN GÌ Ở ĐÂU?

Trong Phần 1, GiHoTech đã giới thiệu 04 Resort, Khách sạn siêu hot tại Vũng tàu hiện nay. Kế tiếp Phần 2 này, Gihotech sẽ chỉ điểm các bạn một số quán ăn tại Vũng Tàu nên ghé.

Nào, cùng GiHoTech khám phá ẩm thực tại Vũng Tàu thôi …. Let’s go!!!!!!!!!!!

Quán Ốc Tự Nhiên

Với ưu điểm quán rộng rãi và có nhiều chi nhánh cho bạn lựa chọn. Giá cả bình dân chỉ từ 20,000 và ốc ở đây rất tươi, hàng nhập đồ tươi mỗi ngày nên bạn an tâm sẽ luôn được thưởng thức món ăn tươi ngon

Nhưng các bạn nên ghé sớm, vì quán không chỉ khách du lịch mà đa số dân địa phương ghé quán rất đông, nên hay hết bàn sớm.

Hải sản Gành Hào

Gành Hào phục vụ nguyên ngày, bạn muốn ăn sáng nhâm nhi cà phê ngắm view biển hay ăn trưa cùng gia đình, thưởng thức bữa tối lãng mạn bên bờ biển thì Gành Hào là sự lựa chọn đầu tiên khi tới Vũng Tàu.

Menu phong phú với các loại hải sản tươi ngon, các món mà Gihotech hay gọi khi tới Gành Hào là cua lột Hoàng Kim, mực sữa chiên nước mắm, ghẹ hấp…..

Bánh mì chảo Mỡ Mỡ
3 Vi Ba, P. 4, 
 Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu

Quán này có lẽ xa lạ với khách du lịch nhưng lại quen thuộc với dân địa phương. Sang nay ăn gì? Ghé ăn bánh mì Chảo đi, giá chỉ từ 20k thôi nhưng bao no nhé. Phần thập cẩm bao gồm trứng, xúc xích, xíu mại, nhìn hấp dẫn đúng không nào?

Bánh khọt Thy Thy

Tại 71 Phạm Cự Lạng, phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu.

Trong những quán mà Gihotech đã thử, thì quán này chắc chắn sẽ luôn ghé lại, không gian quan rộng rãi, và chỉ người địa phương ăn đây thôi nên bạn không lo giá cả chặt chém. Bánh khọt ở quán làm ít dầu nên ăn không bị ngán nhé.

Hình ảnh: Nguồn Foody.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *