TTC HOSPITALITY GROUP

TTC Hotel Angkor

Tập đoàn TTC là tập đoàn lớn, đã và đang ngày càng mở rộng đầu tư đa lĩnh vực: Bất động sản, Năng lượng, Mía đường – Nông sản, Giáo dục, Du lịch với 04 Tổng Công ty, 01 Ủy ban ngành và hơn 150 Đơn vị trực thuộc. Hướng đến mục tiêu trở thành một trong 05 Tập đoàn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, quản lý chuyên nghiệp và phát triển bền vững – TTC HOSPITALITY GROUP

TTC Hotel
TTC Hotel Ngọc Lan Đà Lạt

Ngành du lịch TTC thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn TTC và được xác định là lĩnh vực trọng yếu trong chiến lược phát triển của Tập đoàn. Với định hướng phát triển hệ thống lại chuỗi khách sạn, resort theo tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp từ 3 đến 4 sao; Du lịch TTC đã và đang trong tiến trình nâng cấp, định vị lại chuỗi hệ thống về chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm thống nhất thương hiệu TTC.

Du lịch TTC cung cấp cho khách hàng sự trải nghiệm về chất lượng dịch vụ toàn diện, chuỗi giá trị lưu trú – trung tâm hội nghị – giải trí – lữ hành theo tiêu chí: Xanh – Sạch – Thân thiện – Đẳng cấp. Tiêu chí không chỉ là triết lý mà còn là văn hóa mà Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên Du lịch TTC luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng.

TTC HOSPITALITY
TTC Hotel Premium Đà Lạt Golf1

Du lịch TTC hiện đang sở hữu, quản lý nhiều khách sạn, resort, trung tâm hội nghị, khu vui chơi giải trí và lữ hành trải dài từ Nha Trang, Bình Thuận, Bến Tre, Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh,…những khu vực du lịch trọng điểm của ngành du lịch Việt Nam. Đặc biệt, Du lịch TTC còn hướng đến việc mở rộng thị trường nước ngoài, trong đó bước tiến đầu tiên chính là Siêm Riệp – một điểm đến du lịch nổi tiếng của Campuchia.

Đến nay, Du lịch TTC là một thương hiệu đã có chỗ đứng vững chắc không chỉ trên thị trường mà còn cả trong tâm trí khách hàng với sự lớn mạnh cả về chất lượng dịch vụ không ngừng được cải thiện, đổi mới và quy mô hoạt động: 12 khách sạn, resort; 2 trung tâm hội nghị; 2 khu vui chơi giải trí và 1 trung tâm lữ hành phục vụ hơn 20.000 lượt khách mỗi năm.

TTC Hotel Premium Phan Thiết
TTC Hotel Premium Phan Thiết

Với sứ mệnh “ Đồng hành cùng địa phương góp phần phát triển ngành du lịch Việt Nam”, ngành du lịch Tập đoàn TTC cam kết liên tục xây dựng các sản phẩm du lịch đa dạng nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm hoàn hảo, từ đó quảng bá sâu rộng hơn nét đẹp của thiên nhiên, đất nước và con người Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *